CÁCH THỨC LÀM KEM TRỊ NÁM DA

Sử dụng các mẫu kem đặc trị nám da ở trên thị phần hay tự chế kem đặc trị thâm nám bằng tự nhiên thực sự là bí quyết của đông đảo các chị em. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu phương pháp làm kem đặc trị nám da từ nguyên liệu thiên nhiên.
Phương pháp bào chế kem trị nám đảm bảo an toàn từ nghệ, mật ong, sữa chua không đường không đường
Ngoài ra, các bạn có khả năng dùng bột nghệ cùng với mật ong, sữa chua để làm kem đặc trị nám da. Cách thức này được rất nhiều người sử dụng và xác nhận hiệu quả dù rằng khá tốn nhiều thời giờ.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B 1: Hòa trộn nửa muỗng sữa chua cùng 2 thìa mật ong và 2 thìa sữa bột nghệ để sở hữu hỗn hợp sền sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vào chai bằng thủy tinh đậy kín ở trong vòng 1 tuần.
Bước 3: Dùng hỗn hợp để xoa lên chỗ da bị nám trong khoảng 15 phút rồi làm vệ sinh lại làn da với nước sạch ấm.
Với cách đặc chế kem đặc trị nám da này, mọi người vừa không mất nhiều công sức mà lại nhanh chóng có được da trắng mịn rực rỡ, ko còn thâm nám.
Kem trị nám da mặt tối ưu nhất bằng bí đao và mật ong
Quả bí đao từ lâu được coi thực sự là phương pháp “gia truyền” chữa trị nám da vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tích hợp với mật ong để tự chế dòng kem trị nám mặt chất lượng tốt tại gia nhé.
Cách thực hiện:
B1: Bạn chuẩn bị quả bí đao không quá già, ko quá non, gọt vỏ và bỏ hạt cũng như rửa thật sạch.
http://grx-creations.over-blog.com/
B2: Cho ngập nước vào nồi rồi đem ninh thật kỹ sau đó vớt bã, đem nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
Bước 3: Sau đấy, bạn bỏ mật ong vô nồi quậy từ từ, ninh lửa nhỏ tới lúc hợp chất đặc sệt và có sắc vàng nâu. Chờ hỗn hợp nguội bớt bạn đưa vào hũ thủy tinh đóng kín nắp và để ở trong tủ lạnh.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Mỗi đêm trước khi ngủ, mọi người dùng hỗn hợp thoa lên vị trí da có nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ sử dụng các vết nám sẽ mờ dần đi.
Các loại kem đặc trị nám tự làm từ tự nhiên chỉ có tác dụng trên mặt da chứ không thể loại đi nám thực sự, đặc biệt là với những vết nám lâu năm hoặc do di truyền. Ngoài ra nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời kỳ ngừng sử dụng nữa.
Bên cạnh đó, việc sử dụng những vật liệu thô chưa qua xử lý vệ sinh tiềm tàng nhiều mối tai hại tới da giống như dị ứng, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì vậy, mong muốn trị nám tận gốc an toàn, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem có thích hợp với da hay không trước lúc tự chế kem trị nám tại nhà.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *